Tuyển dụng việc làm tại Khu Công Nghiệp Hoàng Mai

CCN Thực Phẩm Hapro là một trong những cụm công nghiệp nằm trong kế hoạch ưu tiên phát triển kinh tế của Hà Nội, tiếp nhận những nhà máy xí nghiệp chế
Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Sản xuất Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Nam Hà Nội. Cụm công nghiệp tọa lạc tại xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội và các đầu mối cảng thông thương 20 km.
Khu công nghiệp thực phẩm Hapro gồm 64 ha, chia làm 3 khu. Đường giao thông ngoài hàng rào KCN là đường 181 được nâng cấp thành đường cấp III đồng bằng có lòng đường và nền đường rộng 11,5 m, không giới hạn trọng tải, nối với quốc lộ 5. Hai đường nhánh nối từ đường 181 vào cụm công nghiệp thực phẩm với lòng đường rộng 11,5 m và 15 m.
Cấp điện: Thành phố đã có dự án kéo đường cao thế 22 KV để xây dựng 7 trạm biến áp cấp điện bố trí theo đường bao cụm công nghiệp thực phẩm. Điện đang sử dụng là từ trạm 400 KVA từ nguồn điện cao thế 6 KV và một máy phát điện 180 KVA do chủ đầu tư mua sắm lắp đặt.
Cấp nước: Nước sẽ được cung cấp hàng ngày cho khu công nghiệp từ nguồn nhà máy nước nằm ngay trong khu công nghiệp và sẽ được nâng cấp mở rộng khi nhu cầu tăng.
Thông tin liên lạc: Mạng thông tin liên lạc bằng cáp quang đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ quốc tế 24/24 giờ.
Thoát nước mưa: Khu vực nằm trong hệ thống thuỷ lợi Bắc Hưng Hải điều tiết nước nông nghiệp trong mấy chục năm qua nên có đầy đủ hệ thống mương thoát nước và chưa bao giờ xảy ra úng ngập tại khu vực này.
Xử lý nước thải: Hệ thống xử lý nước thải tự động, hiện đại, sử dụng phương pháp xử lý sinh học.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Mạng họng nước phòng cháy chữa cháy được bố trí đầy đủ và thuận tiện ở tất cả các công trình. Bảo đảm đạt tiêu chuẩn quốc gia, phòng cháy chữa cháy hiệu quả.